Kết quả tìm kiếm của bạn

Giai đoạn 4 The Metropole Thủ Thiêm thông tin mới nhất

Gửi bởi admin trên Tháng Sáu 19, 2022
0

Giai đoạn 4 The Metropole Thủ Thiêm phân khu The Amaris Residence được kỳ vọng trở thành tòa nhà biểu tượng của dự án cũng như phân 1 tại khu đô thị mới Thủ Thiêm nói chung.

giai-doan-4-the-metropole-thu-thiem

Giai đoạn 4 The Metropole Thủ Thiêm – The Amaris Residence

Thông tin tổng quan giai đoạn 4 Metropole Thủ Thiêm

Tên thương mại The Amaris Residence
Vị trí Lô 1-14, khu chức năng số 1, khu đô thị mới Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Loại hình dự án Tòa nhà phức hợp cao cấp
Chủ đầu tư Quốc Lộc Phát
Đơn vị phát triển dự án SonKim Land
Tổng thầu xây dựng Coteccons
Tổng diện tích 8.518m2
Quy mô 2 block 28 tầng và 36 tầng, 4 tầng hầm
Số lượng sản phẩm 192 căn
Pháp lý
  • Người Việt Nam: sở hữu lâu dài
  • Người nước ngoài: 50 năm
giai-doan-4-the-metropole-thu-thiem

Phối cảnh giai đoạn 4 The Metropole Thủ Thiêm – The Amaris Residence

Thừa hưởng lợi thế từ 3 giao đoạn The Galleria – The Crest – The Opera Residence đã ra mắt rất thành công trước đó và những lợi thế đến từ chính khu đô thị mới Thủ Thiêm, giai đoạn 4 The Metropole Thủ Thiêm – phân khu The Amaris Residence sở hữu lợi thế kế nối tuyệt vời, giao thông sầm uất cùng không khí năng động của đô thị.

Cùng với đó là những công trình mang tính biểu tượng của khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ triển khai trong tương lai như: Nhà hát nhạc vũ kịch thành phố hay trung tâm triển lãm sẽ góp phần thúc đẩy khu trung tâm mới của Sài Gòn trở thành khu vực sôi động nhất với giai đoạn 4 The Metropole Thủ Thiêm tọa lạc ngay trung tâm.

Tháng 4/2022 đánh dấu một cột mốc quan trọng với sự kiện khánh thành cầu Thủ Thiêm 2, giúp việc kết nối giao thông từ The Metropole Thủ Thiêm đến khu vực trung tâm quận 1 chỉ vài bước chân. Cầu Thủ Thiêm 2 là công trình hàng đầu góp phần gia tăng giá trị bất động sản tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, đặc biệt là tại dự án The Metropole.

Thông tin nhà thầu giai đoạn 4 The Metropole Thủ Thiêm

giai-doan-4-the-metropole-thu-thiem

Phân khu The Galleria Residence do Coteccons hoàn thành tháng 11/2021

>>>Xem thêm: Coteccons Tiếp Tục Trúng Thầu Dự Án The Metropole Thủ Thiêm

Với những thành công từ giai đoạn 1 The Metropole Thủ Thiêmphân khu The Galleria Residence, Coteccons tiếp tục trúng thầu vị trí tổng thầu thi công giai đoạn 4 – giai đoạn cuối cùng được triển khai tại dự án The Metropole Thủ Thiêm.

Hạng mục chính thuộc lô 1-14 tại dự án The Metropole Thủ Thiêm với quy mô gói thầu bao gồm: 04 tầng hầm, 02 khối tháp (28 tầng và 36 tầng), đây là goi thầu có nhiều tầng hầm và số tầng cao nhất trong tất cả các phân khu tại dự án The Metropole Thủ Thiêm.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm với tổng mức đầu tư lên đến 7.300 tỷ đồng, quy mô 7,6ha tọa lạc tại chân cầu Thủ Thiêm 2, ngay cạnh quảng trường trung tâm Thủ Thiêm.

Với dự án lần này, Coteccons đã có kinh nghiệm khi triển thành công giai đoạn 1, đồng thời đưa ra các phương án thi công tối ưu để công trình được hoàn thiện một cách tốt nhất.

Với tổng giá trị gói thầu lên đến 3.000 tỷ đồng và thời gian hoàn thành trong 26 tháng, đây sẽ thách thức và cơ hội rất lớn để Coteccons chứng minh năng lực thi công của một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

Bảng giá giai đoạn 4 The Metropole Thủ Thiêm

Dự kiến đến cuối tháng 6, The Metropole Thủ Thiêm giai đoạn 4 sẽ nhận booking. Đây là cơ hội cuối cùng để khách hàng có thể sở hữu cho mình một căn hộ hàng hiệu tại trung tâm mới của TP. HCM – khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Thông tin chi tiết về chính sách bán hàng cũng như quy trình đặt chỗ, quý khách vui lòng liên hệ hotline 091 318 4477.

Xem thêm các dự án cùng khu vực đang nhận được nhiều sự quan tâm:

 

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

EN | VN
Chat

So sánh các bảng liệt kê